Phái nam mặc quần tây công sở cần phải biết điều này

Thời trang công sở được xem là một mảng kinh doanh khá là có lợi nhuận. Bởi những trang phục công sở cao cấp được thiết kế với những kiểu dáng đa dạng nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch của trang phục. Đặc biệt với trang phục công sở của phái nam đa số chỉ là quần tây với áo sơ mi. Vì vậy, đối với thời trang công sở của phái nam luôn gặp khó khăn khi chọn trang phục. Bên cạnh đó có một số người không biết nên mặc quần tây công sở sao cho đúng cách. Điều này làm mất điểm trong mắt sếp, đồng nghiệp và khách hàng của bạn. Khiến cho bạn gặp khó khăn khi thăng tiến trong công việc của mình.

Hôm nay, chuyên mục Thời trang công sở sẽ giúp phái nam biết được như thế nào để mặc quần tây công sở đúng cách. bài viết có chủ đề “Phái nam mặc quần tây công sở cần phải biết điều này” chắc chắn sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại cách ăn mặc. Như vậy bạn sẽ có một phong cách thời trang công sở thật lịch lãm như một quý ông.

Lời mở đầu

Một quý ông nơi công sở luôn cần phải coi trọng vẻ bề ngoài của mình. Cụ thể là trong cách mặc một chiếc quần tây công sở nam như thế nào sao cho vừa mắt nhất.

Hướng dẫn mặc quần tây công sở đúng cách

Không mặc quần có nhiều nếp nhăn

Khi mặc quần tây công sở nam thì yếu tố thẳng thóm để cho ra một dáng quần đẹp vô cùng quan trọng. Một chiếc quần có quá nhiều nếp nhăn và gắp không thể cho ra một quý ông chỉnh tề và thu hút người khác được, thậm chí bị đánh giá là quá cẩu thả và bê bối. Nên nhớ là được là ủi thẳng thóm là một yếu tố quyết định then chốt trong vẻ ngoài của quý ông, một chiếc quần dù đắc tiền đến đâu nhưng không thẳng thóm thì cũng bị đánh giá thấp.

Không nên mặc những chiếc quần có đường may bị lỗi

Hạn chế mặc những chiếc quần bị lỗi
Hạn chế mặc những chiếc quần bị lỗi

Một chiếc quần tây công sở nam khiến bạn trông giống như quý ông thì không nên để lộ khuyết điểm về chỉ quần. Những chiếc quần khi ngồi sẽ bị căng ra kèm theo việc là các đường chỉ hai bên hông quần hay mép trong quần. Sau mông sẽ bị căng ra để lộ đường chỉ bên trong. Những chiếc quần tây nam đắc tiền thường may kỹ và chuẩn để không bị khuyết điểm này. Vì thế nếu chiếc quần tây công sở nam nào mà khi đứng thẳng cũng thấy đường chỉ may bị lỗi. Khiến đường hông đùn, nhăn, lòi chỉ và bung chỉ. Thì chắc chắn không thể mang cho bạn vẻ ngoài như quý ông được.

Lựa chọn dáng quần lên phom đẹp, nếp quần đúng ly

Một chiếc quần cao cấp đắc tiền của các quý ông thường chắc chắn phải được may với phom, kích thước chuẩn. Nhất là quần may riêng cho chính chủ lại càng ôm dáng và đẹp hơn. Chú ý một chút đến việc dáng người của mình như thế nào để chọn kiểu dáng quần tây công sở nam phù hợp. Tránh trường hợp đua đòi theo thời trang mà không thích hợp với bản thân.

Sử dụng quần có vải chất lượng tốt

Lựa chọn quần có chất lượng vải tốt
Lựa chọn quần có chất lượng vải tốt

Chúng ta cần phải chú trọng trong chất lượng loại vải để tạo ra vẻ đẹp sang trọng đúng chất quý ông cho người mặc. Chất lượng vải và cách mà bạn chọn màu sắc loại vải như thế ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp trong ăn mặc của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc trông mình có quý ông hay không. Thì phải quan tâm đến loại vải và màu quần sao cho đẹp nhất. Tự tay đi chọn loại vải để may chứ không phó thác cho nhà may. Hoặc chính bạn đi chọn và thử tại các của hiệu quần tây công sở nam may sẵn.

Luôn mặc đúng size quần

Nếu muốn đẹp và trông sang trọng, chắc chắn bạn phải mặc một chiếc quần tây vừa vặn. Không quá chật cũng không quá rộng thùng thình. Mặc quần tây công sở nam mà lệch khỏi size đúng của mình chắc chắn sẽ không đẹp. Tùy vào kiểu dáng khác nhau của thời trang quần tây công sở nam mà chúng ta có định nghĩa về sự vừa vặn khác nhau. Tuy nhiên một vài đặc điểm để xác định là bạn mặc đúng. Ví dụ như ống quần phần đùi không quá bó sát. Khi ngồi xuống thì căng vừa đúng size chân không bị bí bách. Không bị căng chỉ, mất phom, đùng, quần không quá cao khỏi mắc cá cũng không lếch thếch dưới sàn…

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phụ kiện đi kèm

Phối quần phù hợp với phụ kiện đi kèm
Phối quần phù hợp với phụ kiện đi kèm

Để có được vẻ ngoài quý ông, bạn cũng cần chú ý đến việc phối hợp một combo phụ kiện khác đi cùng set đồ quần tây công sở nam của bạn. Ví dụ, hãy chú ý cho màu quần phù hợp với tất, giày tây, caravat, khăn chèn túi vest (nếu có). Một quý ông thời thượng, không thể không quan tâm đến việc phối hợp đồ sao cho vừa mắt. Nhất là phối sao cho màu sắc hài hòa giữa quần tây và phụ kiện với nhau.

Không chọn những quần có dáng quần lỗi thời

Không nên mặc những chiếc quần tây có phong cách lỗi thời
Không nên mặc những chiếc quần tây có phong cách lỗi thời

Một chiếc quần thời thượng là yếu tố sau cùng được xét đến. Vì dáng quần tây cũng có thể cổ điển để giữ phong cách cổ điển tao nhã. Tuy nhiên không được là dáng quần lỗi thời. Hiện nay các kiểu quần tây công sở nam được chăm chút may cho dáng quần hiện đại hơn với phần ống không quá rộng thùng thình mà ôm hơn. Ống quần cũng được thu gọn lại hơn, chiều dài quần không quá lếch thếch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *