Mẹo dễ ngủ được bác sĩ chia sẻ hút 2,6 triệu lượt xem

Mất ngủ có thể là một trong những căn bệnh khó chữa của nhiều người. Bằng chứng là có rất nhiều người mong muốn tìm các bí quyết ngủ ngon, các phương pháp để có một giấc ngủ hoàn hảo. Mẹo dễ ngủ cũng vì thế được tìm kiếm phổ biến trên các trang mạng xã hội. Bạn đã biết có một bác sĩ đã chia sẻ cách để có một giấc ngủ ngon của mình trên tik tok chưa. Sau khi video chia sẻ, rất nhiều người tìm đến xem đã khiến clip có đến 2,6 triệu lượt xem. Nếu bạn là người dễ bị mất ngủ. Người thân của bạn cũng nằm trong tình trạng này, bạn có thể tìm đến với những chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây. Bạn chắc chắn sẽ tìm được những bí quyết hay cho mình.

Video chia sẻ mẹo dễ ngủ của bác sĩ có 2,6 triệu lượt xem

Bạn đã biết mẹo dễ ngủ được bác sĩ chia sẻ?
Bạn đã biết mẹo dễ ngủ được bác sĩ chia sẻ?

Một video chia sẻ các “mẹo liên quan tới cơ thể” của một bác sĩ. Video đã được lan truyền mạnh mẽ trên TikTok với hơn 2,6 triệu lượt xem. Các video ngắn trên TikTok của bác sĩ Youn được rất nhiều người xem. Bác sĩ Anthony Youn, 48 tuổi đến từ Detroit (Michigan, Mỹ). Là một bác sĩ phẫu thuật tạo hình nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 795.000 người theo dõi trên Instagram. Và 4,9 triệu người theo dõi trên TikTok. Trong video của mình, bác sĩ Youn đưa ra một loạt các tình huống về những phàn nàn phổ biến của mọi người.

Trong một video, ông giả làm một người đang trằn trọc khó ngủ vào ban đêm. Trong bộ quần áo phẫu thuật, bác sĩ Youn khuyên mọi người thử ăn một muỗng bơ đậu phộng trước khi đi ngủ. “Nó chứa tryptophan nên sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn”. Ông nói. Tryptophan là một axit amin. Và các nghiên cứu trước đây đã phát hiện ra rằng.  nó có thể làm tăng cả serotonin và melatonin. Nó giúp điều chỉnh chu kỳ ngủ-thức của cơ thể. Bạn đã biết những điều này hay chưa?

>> Xem thêm: Cách khử mùi hôi tủ giày dễ dàng chỉ vài nghìn đồng

Các lưu ý trong việc chia sẻ mẹo dễ ngủ của bác sĩ

Ngủ ngon không khó, vì đã có bác sĩ lo
Ngủ ngon không khó, vì đã có bác sĩ lo

Nhiều người xem đã hỏi liệu có phương pháp nào khác không vì họ bị dị ứng với đậu phộng. Ngay sau đó, bác sĩ Youn đã đưa ra một số thực phẩm thay thế khác rất giàu tryptophan, bao gồm sữa, cá ngừ đóng hộp và yến mạch. Trong video, bác sĩ Youn cũng chia sẻ về cách làm giảm mức độ căng thẳng: “Hãy thử nhắm mắt lại, sau đó hít vào và đếm tới 4, rồi lại đếm tới 8. Làm điều đó một vài lần bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều”.

Ông cũng đưa ra một số lời khuyên cho những người hay bị tê cánh tay. Theo bác sĩ Youn, bạn cần thử “lắc đầu từ bên này sang bên kia một vài lần”. “Việc đó sẽ giúp bạn thư giãn cổ và làm cho cánh tay của bạn hoạt động trở lại”. Trong một khảo sát được thực hiện ở những vận động viên bóng rổ, người có giấc ngủ ngon đã có sự cải thiện đáng kể về tốc độ, mức độ chính xác. Khả năng phản ứng nhanh nhạy và sức khỏe tinh thần. Một nghiên cứu khác được thực hiện ở 2.800 phụ nữ cho thấy những người có giấc ngủ kém có tốc độ đi bộ chậm hơn, sức bền kém hơn và khó thực hiện các hoạt động độc lập hơn những người ngủ ngon và ngủ đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *