La DoubleJ hợp tác với Ladurée tôn vinh vẻ đẹp trường tồn

Để chào mừng Ngày của Mẹ và quyền của người phụ nữ, La DoubleJ đã hợp tác với Ladurée để giới thiệu bộ sưu tập 12 món sản phẩm gốm sứ. Cùng với sự kết hợp giữa những họa tiết mang phong cách cầu kỳ và tươi sáng của Milan với phong cách ngọt ngào, chỉnh chu của Paris. Cùng với sự xuất hiện của món tráng miệng nổi tiếng được ưu ái gọi là nàng thơ của thương hiệu Ladurée. Không xa lạ gì chính là Macaron Ladurée. Sự kết hợp ngọt ngào đậm chất cổ điển này chính là sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại. Cùng nhau hài hòa và đẹp mắt, tôn vinh ngày của Mẹ đầy chân thực giản dị. Nhưng lại đạt đến trình độ hoàn hảo của khái niệm giản đơn.

Nhân tố nổi trội của bộ sưu tập là gì?

Họa tiết nhiều màu sắc lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên
Họa tiết nhiều màu sắc lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên

Sự hợp tác này đã mang lại những họa tiết nhiều màu sắc lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Nhân tố nổi trội của bộ sưu tập là một bộ 6 cái đĩa tráng miệng bằng sứ. Mỗi chiếc được trang trí theo những họa tiết khác nhau đại diện cho sự nữ tính. Bao gồm một đóa hồng đang nở rộ tượng trưng cho hạt giống của cuộc sống. Một họa tiết hoa lá tượng trưng cho sự phồn vinh và trái tim đại diện cho một tình yêu vô điều kiện. Được đóng khung trong sắc hồng và màu của quả hồ trăn. Những cái đĩa này là kết quả ngọt ngào cho bất cứ bộ tách trà gốm sứ nào trên bàn ăn.

JJ Martin bị mê hoặc bởi năng lượng nữ tính cổ xưa

Nhà sáng lập La DoubleJ, JJ Martin, đã bị mê hoặc bởi năng lượng nữ tính cổ xưa. Cô thậm chí đã sáng tạo ra bộ sưu tập “Goddesses” nổi tiếng. Để dành cho Matchesfashion vào năm 2019. Khi Elisabeth Holder, đồng sáng lập Ladurée U.S đề nghị rằng Martin nên tìm hiểu về thần thoại Hy Lạp một lần nữa cho bộ sưu tập mới này, “Tôi đã trả lời ‘vâng’. Vậy ta hãy sử dụng năng lượng nữ tính. Nhưng thể hiện dưới một góc nhìn khác.” Martin nhớ lại.

Bộ sưu tập bao gồm
Bộ sưu tập bao gồm những gì?

Bộ sưu tập bao gồm một ấm trà, tách trà và đĩa, và một lọ nhỏ. Hiện đang được bán trên trang web của La DoubleJ. Một cái khăn ăn bằng vải cotton và những hộp bánh macaron. Được trang trí tinh xảo bao gồm những hương vị ưa thích của Martin. Hương chanh, chỉ có tại các cửa hàng Ladurée và nhà hàng Goldbelly.

Cửa hàng Ladurée với “nàng thơ” Macaron Ladurée

Ladurée là nơi thưởng thức những món ăn đẹp mắt

Ladurée hồi những năm 1860 là điểm hẹn tụ tập và giao lưu của mọi người. Nhưng từ khi Louis Ernest Ladurée mở cửa hàng của mình ở Paris năm 1862. Một câu chuyện huyền thoại đã bắt đầu. Kể từ đó, Ladurée được coi là nơi thưởng thức những món ăn đẹp mắt. Các phòng trà hiện tại ở Paris cũng được coi như gắn liền với lịch sử của gia đình Ladurée nổi tiếng.

Ladurée đã biến macaron thành “nàng tiểu thư”

Ladurée đã biến macaron thành “nàng tiểu thư”
Ladurée đã biến macaron thành “nàng tiểu thư” được mến mộ trên khắp đất Pháp

Tuy không thể nói chính xác chiếc bánh này ra đời từ thời điểm nào. Nhưng chính Ladurée đã biến macaron thành “nàng tiểu thư” được yêu thích trong thế giới ẩm thực đồ ngọt của Pháp. Điều đáng ngạc nhiên là Ladurée bán được hơn 15.000 chiếc macaron hai tầng nổi tiếng mỗi ngày. Thực tế là vào năm 2011, Ladurée đã được chọn để thiết kế những chiếc bánh độc đáo đầy màu sắc này; cho đám cưới của Hoàng tử Albert II của Hoàng tử Monaco và Charlene Wittstock.

Những chi nhánh rộng khắp châu Âu

Cũng như sáu cửa hàng ở Paris, cũng có một số địa điểm tại các thành phố trên khắp châu Âu bao gồm Istanbul, London, Luxembourg, Rome, Milan, Dublin, Geneva và Antwerp. Họ cũng đã mở rộng trên khắp thế giới với các địa điểm ở Dubai, Bangkok, Beirut, Qatar, New York, Sao Paulo, Miami và Sydney. Chính việc mở rộng các cửa hàng. Đã góp phần đưa “nàng tiểu thư” sớm trở thành con cưng ở mọi nền ẩm thực trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *